• Đây là phiên bản thử nghiệm của TRẺ Rao Vặt. Phiên bản này sẽ chạy chính thức trong thời gian sớn nhất. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang cũ tại đây

Cần tìm việc làm chăm sóc cây cảnh khuôn viên

admin

Administrator
Thành viên BQT
Đăng ngày: 07/15/2019 lúc 6:45 AM
Do nhu cầu kinh tế kinh tế và ước mơ được sống tại hoa kỳ nơi có nhiều người việc sinh sống và muốn cho tương lai của 2 đứa con của tôi có một tương lai sáng lạng hơn tại đất nước hoa kỳ , và tôi cũng ngao ngán về cái luật ko giống ai của đất nước mình đang sinh sống , nay gia đình tôi muốn được di cư sang hoa kỳ để gầy dựng cuộc sống , bản thân tôi là 1 người rất kỹ lưỡng và tĩ mĩ trong công việc , ko ngại khó và luôn phấn đấu vì hy vọng .

Và chuyên nghành của tôi là về kỹ thuật trồng cắt tỉa , chăm sóc cây xanh . Nếu anh chị nào có công việc phù hợp để giúp gia đình tôi thực hiện hóa ước mơ tôi ghi ơn suốt đời này . Vợ tôi cũng cần một công việc buôn bán tại chợ việt ở nam cali , vì chỗ này ít giao tiếp với ngưới nước ngoài nên cũng ko khó khăn trong việc giao tiếp . Chi phí bảo lãnh mong các anh chị lo giúp và chúng ta sẽ chi trả dần theo lương cho các anh chị nào bảo lãnh cho gia đình tôi . Nếu anh chị có thể giúp 2 vợ chồng tôi làm chung 1 chổ 1 thời gian thì càng tốt vì nơi đất lạ nên vợ tôi cũng hơi lo sợ vì chưa quen .
 
Tiểu bang
California
Thành phố
Garden Grove
Mobile
Xem số mobile
Email
Xem Email Address
Top